(0)  

Giới thiệu

WellTech là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về năng lượng tái tạo. Với mục tiêu nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân Việt Nam, đồng thời góp phần vào xu hướng tương lai của thế giới trong nỗ lực kiến tạo Thế Giới Xanh, một môi trường đáng sống có chất lượng sống tốt hơn, thân thiện và lành mạnh.

Tầm nhìn của chúng tôi

● Tiên phong trong lĩnh vực năng lượng xanh, năng lượng tái tạo.

● Khát khao làm chủ các giải pháp kỹ thuật công nghệ tiên tiến, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, được phát triển trên cơ sở tích hợp công nghệ tiên tiến của thế giới và sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh phát triển

● Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng lớn nhất về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo,năng lượng xanh.

● Với đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, bề dày kiến thức kinh nghiệm trong ngành. Chũng tôi xây dựng tạo ra những ngôi nhà xanh, giảm thiểu biến đổi khí hậu toàn cầu. Kết nối cộng đồng cùng chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Phương châm kinh doanh

● Chúng tôi luôn quan niệm rằng việc xây dựng chữ TÍN với Quý khách hàng và đối tác phải đặt lên hàng đầu, là giá trị to lớn nhất để phát triển doanh nghiệp bền vững.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Sản phẩm,dịch vụ trọn gói chất lượng

● WellTech cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng và thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chứng chỉ quốc tế

● Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn, chúng tôi sẽ phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư tại gia đình, công ty bạn

Chính sách bảo hành

● WellTech luôn tự hào là nhà phân phối và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có chế độ bảo hành uy tín, thời gian bảo hành kéo dài 25 năm hiệu suất của sản phẩm, 12 năm đối với sản phẩm.

● Công ty hỗ trợ kĩ thuật và sửa chữa, thay thế linh kiện nếu qua thời gian bảo hành một cách nhanh chóng, tận tình khi khách hàng có yêu cầu

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ LẮP ĐẶT.

CÔNG TY TNHH WELLTECH

Địa chỉ:

- TP.HCM: Tầng 3, Toà nhà Gaden Gate, số 8 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

- TP.Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Bưu Điện Đại Kim, số 14 Nguyễn Cảnh Dị, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội  

Điện thoại: (028) 35400400 | Di động: 0908 102 248

Web: www.welltech.vn | Email:  info@welltech.vn

 

 

0908102248